Báo SGGP hỗ trợ đồng bào và học sinh bị thiệt hại trong bão số 6

Đại diện Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho 7 gia đình xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang).
Ảnh: NG.KH.

Sáng 30-10, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 7 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng có nhà bị sập hoàn toàn trong bão số 6 vừa qua, mỗi hộ 2 triệu đồng.

Báo SGGP cũng đã trao tặng 4 triệu đồng cho thư viện Trường THCS Hòa Ninh và 2 triệu đồng cho thư viện Trường Tiểu học Hòa Ninh để bổ sung sách giáo khoa cho học sinh đã bị hỏng trong bão số 6 vừa qua.

Sáng cùng ngày, đại diện Báo SGGP đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 100 em học sinh thuộc Trường THPT Phạm Phú Thứ (huyện Hòa Vang) có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong bão số 6 để mua lại sách vở, dụng cụ học tập. Trị giá mỗi suất là 100 ngàn đồng.

NG.H. – NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn