Báo SGGP hỗ trợ đồng bào và học sinh bị thiệt hại trong bão số 6

Đại diện Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cho 7 gia đình xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang).
Ảnh: NG.KH.

Sáng 30-10, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 7 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng có nhà bị sập hoàn toàn trong bão số 6 vừa qua, mỗi hộ 2 triệu đồng.

Báo SGGP cũng đã trao tặng 4 triệu đồng cho thư viện Trường THCS Hòa Ninh và 2 triệu đồng cho thư viện Trường Tiểu học Hòa Ninh để bổ sung sách giáo khoa cho học sinh đã bị hỏng trong bão số 6 vừa qua.

Sáng cùng ngày, đại diện Báo SGGP đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 100 em học sinh thuộc Trường THPT Phạm Phú Thứ (huyện Hòa Vang) có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong bão số 6 để mua lại sách vở, dụng cụ học tập. Trị giá mỗi suất là 100 ngàn đồng.

NG.H. – NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Càng gáy càng né

- Mảng trái phiếu doanh nghiệp năm nay đã êm hơn hẳn năm ngoái sau khi có chính sách siết chặt các điều kiện phát hành. Loại trái phiếu không có tài sản đảm bảo không còn thu hút được nhà đầu tư cá nhân. Nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản lại xoay qua chiêu đảm bảo giá trị trái phiếu bằng cổ phiếu đang niêm yết trên sàn. Đảm bảo vậy có chắc ăn hơn không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: