Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An

SGGPO

Báo SGGP đã vận động và nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân tại TPHCM được 140 triệu đồng để tổ chức Ngày hội ước mơ xanh dành cho học sinh trường THCS An Ninh vào chiều 29-9 ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tại đây, các em học sinh trường THCS An Ninh được hòa vào không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa.

Sau đó, các em được nhận quà trung thu với mỗi phần gồm bánh trung thu, sữa, tập vở, lồng đèn, khẩu trang y tế với tổng cộng 320 phần. Riêng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được tặng xe đạp mới với tổng số 40 chiếc.

Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An ảnh 1 Các em học sinh nhận quà trung thu và xe đạp. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Tất cả các phần quà trung thu và xe đạp có tổng giá trị 140 triệu đồng được trao đến các em học sinh trường THCS An Ninh trong mùa trung thu này.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ngư dân nghèo gặp nạn

Anh Hồ Văn Tới (sinh năm 1967, ngụ tại 159/3 ấp An Hòa, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, Bến Tre), làm thuê cho chủ tàu biển để lo cho gia đình. Mỗi chuyến đi, tàu lênh đênh ngoài biển 3 tháng mới vào bờ. 

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện