Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An

SGGPO

Báo SGGP đã vận động và nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân tại TPHCM được 140 triệu đồng để tổ chức Ngày hội ước mơ xanh dành cho học sinh trường THCS An Ninh vào chiều 29-9 ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tại đây, các em học sinh trường THCS An Ninh được hòa vào không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa.

Sau đó, các em được nhận quà trung thu với mỗi phần gồm bánh trung thu, sữa, tập vở, lồng đèn, khẩu trang y tế với tổng cộng 320 phần. Riêng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được tặng xe đạp mới với tổng số 40 chiếc.

Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An ảnh 1 Các em học sinh nhận quà trung thu và xe đạp. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Tất cả các phần quà trung thu và xe đạp có tổng giá trị 140 triệu đồng được trao đến các em học sinh trường THCS An Ninh trong mùa trung thu này.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện