Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An

SGGPO

Báo SGGP đã vận động và nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân tại TPHCM được 140 triệu đồng để tổ chức Ngày hội ước mơ xanh dành cho học sinh trường THCS An Ninh vào chiều 29-9 ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tại đây, các em học sinh trường THCS An Ninh được hòa vào không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa.

Sau đó, các em được nhận quà trung thu với mỗi phần gồm bánh trung thu, sữa, tập vở, lồng đèn, khẩu trang y tế với tổng cộng 320 phần. Riêng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được tặng xe đạp mới với tổng số 40 chiếc.

Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An ảnh 1 Các em học sinh nhận quà trung thu và xe đạp. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Tất cả các phần quà trung thu và xe đạp có tổng giá trị 140 triệu đồng được trao đến các em học sinh trường THCS An Ninh trong mùa trung thu này.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Ngày 4-12, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban vận động, quản lý và sử dụng “Quỹ vì người nghèo” quận 10 tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành vì người nghèo - năm 2022”.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Sĩ quan quân đội mắc bệnh hiểm nghèo

Thiếu úy Đặng Ngọc Tuấn (29 tuổi, trú tổ dân phố 9, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị suy thận giai đoạn cuối, hiện đang chạy thận nhân tạo tại nhà với mật độ 4 lần/ngày. Riêng trong tháng 10-2022, anh Tuấn phải 4 lần nhập viện cấp cứu.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện