Bắt đầu điều trị theo phương pháp y học cổ truyền cho ông Nguyễn Bá Thanh

(SGGP).- Sáng 13-1, các giáo sư, bác sĩ thuộc Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương đã vào Đà Nẵng tiếp tục tổ chức hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh theo hướng Đông - Tây y kết hợp đã được đưa ra.

Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương, đích thân PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Giám đốc Viện Y học cổ truyền Quân đội, đã vào Đà Nẵng trực tiếp hội chẩn và điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh. Bắt đầu từ chiều 13-1, hội đồng chữa trị cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thực hiện điều trị theo phương pháp y học cổ truyền. Ông Triệu cũng cho biết thêm: Sức khỏe ông Thanh vẫn tốt, ăn uống, nói chuyện bình thường. Ông Thanh đã ăn được cơm, nhưng các bác sĩ vẫn hạn chế, chủ yếu cho ăn những đồ ăn nhẹ.

Tối cùng ngày, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị bệnh rối loạn sinh tủy trong 4 ngày qua sau khi trở về từ Mỹ. Trong khoảng nửa giờ, cùng với việc thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nghe lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng báo cáo về việc điều trị cho ông.

Trước đó, trong buổi sáng, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đến thăm hỏi tình hình sức khỏe ông Thanh.

NGUYỄN HÙNG

- Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh ổn định

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC