Bắt đối tượng một đêm trộm 7 chiếc ĐTDĐ

(SGGPO).- Chiều ngày 11-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Lê Văn Mạnh (SN 1987, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút) về hành vi trộm cắp tài sản.

Từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới được ra tù tháng 3-2014 nhưng Lê Văn Mạnh vẫn chứng nào tật ấy. Để có tiền tiêu xài tối ngày 5-7, lợi dụng sơ hở của người dân, Lê Văn Mạnh đã đột nhập vào nhà ông Hồ Sỹ Phú (ở thôn Tân Ninh, xã Nam Dong) trộm 4 chiếc điện thoại di động rồi đưa về nhà cất giấu. Cũng trong đêm 5-7, Lê Văn Mạnh lại tiếp tục đột nhập vào nhà anh Bùi Hữu Thực cũng ở thôn Tân Ninh trộm 3 chiếc ĐTDĐ, 1 bếp từ  rồi đưa về nhà cất giấu.

Sau khi nhận được đơn thư tố giác của người bị hại, quá trình xác minh, điều tra, ngày 7-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã xác định thủ phạm của các vụ trộm cắp trên là Lê Văn Mạnh đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Mạnh để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

 Quỳnh Chi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án