Bắt giữ 5 phương tiện vận chuyển cát lậu

SGGPO
Ngày 17-4, Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Đoàn đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm Miền Nam tiến hành điều tra làm rõ vụ việc 5 phương tiện vận chuyển cát mặn không rõ nguồn gốc tại khu vực luồng Thị Vải – Cái Mép.

Lực lượng biên phòng bắt giữ tàu cở cát mặn không rõ nguồn gốc

Lực lượng biên phòng bắt giữ tàu cở cát mặn không rõ nguồn gốc

Theo đó, sau một thời gian mật phục theo dõi, ngày 14-4, tổ công tác Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Đoàn đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm Miền Nam đã phát hiện 5 phương tiện đang vận chuyển khoảng 2.420m³ cát nhiễm mặn.

Tại thời điểm kiểm tra, các thuyền trưởng đã không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của số cát nhiễm mặn và một số thuyền trưởng không xuất trình được bằng thuyền trưởng hạng nhì theo quy định.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ tang vật, phương tiện để phục vụ công tác điều tra.

 

ANH DANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.