Bắt quả tang 41 nam nữ sử dụng ma túy tại quán karaoke

SGGPO
Ngày 9-7, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa bắt quả tang 41 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke trên địa bàn TP Sóc Trăng.
Bắt quả tang 41 nam nữ sử dụng ma túy tại quán karaoke ảnh 1 Hiện trường các đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

Theo đó, vào khoảng 2 giờ, ngày 8-7, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp tiến hành kiểm tra tại cơ sở dịch vụ karaoke Xuân Huỳnh 2 (phường 6, TP Sóc Trăng). Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại 5 phòng karaoke có nhiều đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt quả tang 41 nam nữ sử dụng ma túy tại quán karaoke ảnh 2 Một số tang vật thu giữ được tại hiện trường

Tại một số phòng karaoke, lực lượng chức năng còn phát hiện và tạm giữ 9,5 viên nén và 1 gói chất bột nghi là ma túy cùng một số tang vật có liên quan.

Qua kiểm tra nhanh 54 đối tượng, kết quả có 41 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 30 nam và 11 nữ. Qua làm việc ban đầu, xác định các đối tượng trên có hộ khẩu thường trú tại địa bàn TP Sóc Trăng, huyện Mỹ Xuyên, Long Phú và Cù Lao Dung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.