Bắt tạm giam nguyên cán bộ công an liên quan trùm buôn lậu Mười Tường

SGGPO

Tối 29-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Võ (SN 1968, ngụ ấp Bình Phú, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú) về hành vi “rửa tiền”, theo quy định tại khoản 3, Điều 324 Bộ luật Hình sự.

Bắt tạm giam nguyên cán bộ công an liên quan trùm buôn lậu Mười Tường ảnh 1 Thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Võ 

Theo đó, đối tượng Nguyễn Văn Võ (nguyên là cán bộ công an) đã có hành vi tham gia trực tiếp vào các giao dịch ngân hàng, nhằm che giấu nguồn gốc bất hợp pháp số tiền trên 3 tỷ đồng của đối tượng Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, SN 1969, là trùm buôn lậu ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang).

Bắt tạm giam nguyên cán bộ công an liên quan trùm buôn lậu Mười Tường ảnh 2 Công an tỉnh An Giang khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Võ

Cũng trong ngày 29-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã thực hiện lệnh khám xét một số nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Võ. Trong quá trình khám xét đã thu giữ được một số tài liệu, tang vật liên quan đến vụ án.

Hiện, Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

GIANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án