Bé Sáng, con nuôi của “bà Smith” đã có hộ chiếu

 (SGGP online)- 9 giờ sáng nay 16-3, tấm hộ chiếu mang số B1023655 đã chính thức được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an cấp cho cậu bé Phạm Quang Sáng (không phải tên Phạm Quang Sang như đã đưa), con nuôi người Việt Nam của “bà Smith” tức ngôi sao Hollywood Angelina Jolie. Tấm hộ chiếu của cậu bé Sáng ghi ngày cấp là 16-3-2007 và có giá trị đến 16-3-2012.

Hộ chiếu mới cấp ngày 16-3 của bé Phạm Quang Sáng

 Thông tin trên tấm hộ chiếu cho thấy cậu con nuôi của “bà Smith” sinh ngày 29-11-2003, tính đến nay cậu được 3 tuổi 4 tháng. Theo một cán bộ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TPHCM, hộ chiếu của cậu bé Sáng được giải quyết theo trường hợp nhân đạo nên thời gian hoàn tất thủ tục cấp hộ chiếu chưa đến 24 giờ (đại diện của “bà Smith” nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an TPHCM lúc 13 giờ 40  ngày hôm qua 15-3). 

 Theo nguồn tin riêng của PV SGGP, đầu giờ chiều nay, đại diện của “bà Smith” sẽ đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TPHCM nhận hộ chiếu cho cậu bé Sáng, sau đó sẽ rời TPHCM đi Hà Nội để hoàn tất thủ tục xin visa tại Đại sứ quán Hoa Kỳ.

CÔNG QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn