Bến Tre: Trao 23 suất học bổng Nguyễn Thị Định

Ngày 22-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội Tương tế Bến Tre tại Bình Dương tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Thị Định và hỗ trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và các em học sinh mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng dịch Covid-19. Ảnh: BDK.VN
Trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng dịch Covid-19. Ảnh: BDK.VN

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 23 suất học bổng Nguyễn Thị Định, 21 suất học bổng nằm trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho các em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch Covid-19, mỗi suất trị giá từ 750.000-2.000.000 đồng. Bên cạnh đó, chương trình còn dành 9 suất học bổng cho các em có thành tích học tập xuất sắc, với kết quả học lực đạt 9.0 trở lên, mỗi suất từ 150.000-170.000 đồng. Tổng giá trị học bổng hơn 73 triệu đồng, do Hội Tương tế Bến Tre tại Bình Dương tài trợ. Học bổng Nguyễn Thị Định được thành lập từ năm 1996, trong đó, Hội Tương tế Bến Tre tại Bình Dương đã đồng hành cùng Quỹ học bổng này trong nhiều năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn