BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam lần thứ 16

Ngày 8-7-2015, tại lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam, BenThanh Tourist vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2014 ở các hạng mục: Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đón khách du lịch vào Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài và Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa.

Đây là lần thứ 16 liên tiếp BenThanh Tourist được vinh danh trong lễ trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Châu - Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2014.

Nhiều năm qua, BenThanh Tourist luôn giữ vững danh hiệu doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh lữ hành Việt Nam và khu vực; là một trong những đối tác quan trọng của các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, đóng góp vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng uy tín nhất của ngành Du lịch Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức hàng năm nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn “du lịch số”

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế