BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam lần thứ 16

Ngày 8-7-2015, tại lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam, BenThanh Tourist vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2014 ở các hạng mục: Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đón khách du lịch vào Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài và Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa.

Đây là lần thứ 16 liên tiếp BenThanh Tourist được vinh danh trong lễ trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Châu - Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2014.

Nhiều năm qua, BenThanh Tourist luôn giữ vững danh hiệu doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh lữ hành Việt Nam và khu vực; là một trong những đối tác quan trọng của các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, đóng góp vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng uy tín nhất của ngành Du lịch Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức hàng năm nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế