Bị bắt vì rao bán quân trang công an trên mạng

(SGGPO).- Sáng 8-4, Tổ phòng chống tội phạm Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết, sau khi tiến hành xác minh, đơn vị đã bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi giả mạo công an và mua bán trái phép quân trang của lực lượng Công an nhân dân trên mạng xã hội facebook.

 Công an TP Phan Thiết thu giữ nhiều quân trang tại nhà riêng của Trường

Theo đó, trong thời gian qua, đối tượng Võ Nhật Trường (18 tuổi, ngụ phường Đức Long, TP  Phan Thiết) đã lập nhiều tài khoản facebook, sử dụng 2 tên “Võ Nhật Trường” và “Nguyễn Nhật Huy” tự xưng là công an để mua bán quân trang trái phép.

Kiểm tra nhà riêng của đối tượng Trường, công an đã thu giữ nhiều quân trang của lực lượng Công an nhân dân như còng số 8, thắt lưng, nón và bảng tên giả mang tên Võ Nhật Trường. Đặc biệt, trên các tài khoản facebook do Trường lập ra còn đăng bán các quân hàm cấp úy, cấp tá.

Vụ việc đang được Công an TP Phan Thiết tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc và mục đích số quân trang mà Trường đang sử dụng để xử lý theo quy định.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).