Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

SGGP
Nhằm giúp các học sinh có hứng thú hơn với các bài giảng, thầy giáo trẻ dạy cấp 2 Kyle Hubler đã dành hơn 70 giờ để trang trí phòng học thành một phiên bản lớp học của ngôi trường phù thủy Hogwarts.

Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

Vốn là một người hâm mộ truyện Harry Potter, thầy Kyle Hubler đã sưu tầm nhiều vật trang trí lấy cảm hứng từ bộ truyện làm say mê hàng triệu độc giả trên thế giới.
Lớp học được trang trí bằng giấy dán tường mô phỏng bức tường đá trong Trường Hogwarts; trong lớp trưng bày bộ sưu tập của thầy Kyle, gồm những chú cú xinh xắn, chiếc đũa thần, chiếc mũ phù thủy, huy hiệu ở các nhà trong truyện Harry Potter…

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một ca phẫu thuật có robot hỗ trợ ở Anh

Lợi ích từ việc robot hỗ trợ phẫu thuật

Trong thử nghiệm lâm sàng lần đầu tiên trên thế giới kéo dài 3 năm, các chuyên gia tại Đại học College London và Đại học Sheffield ở Anh đã phát hiện rằng, bệnh nhân được phẫu thuật ung thư bàng quang có robot hỗ trợ đã giảm 52% khả năng tái nhập viện, giảm 77% tỷ lệ cục máu đông.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Phần Lan, Thụy Điển chính thức nộp đơn gia nhập NATO

Ngày 18-5, hai nước Phần Lan và Thụy Điển đã chính thức nộp đơn xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại trụ sở của liên minh quân sự này và dự kiến tiến trình gia nhập NATO sẽ được khởi động trong ít tuần tới.

Chuyện đó đây

Boeing phóng tàu vũ trụ Starliner

Ngày 20-5, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết, tàu vũ trụ Starliner của Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing đã rời bệ phóng của Trạm không gian Cape Canaveral ở bang Florida (Mỹ).