Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

SGGP
Nhằm giúp các học sinh có hứng thú hơn với các bài giảng, thầy giáo trẻ dạy cấp 2 Kyle Hubler đã dành hơn 70 giờ để trang trí phòng học thành một phiên bản lớp học của ngôi trường phù thủy Hogwarts.

Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

Vốn là một người hâm mộ truyện Harry Potter, thầy Kyle Hubler đã sưu tầm nhiều vật trang trí lấy cảm hứng từ bộ truyện làm say mê hàng triệu độc giả trên thế giới.
Lớp học được trang trí bằng giấy dán tường mô phỏng bức tường đá trong Trường Hogwarts; trong lớp trưng bày bộ sưu tập của thầy Kyle, gồm những chú cú xinh xắn, chiếc đũa thần, chiếc mũ phù thủy, huy hiệu ở các nhà trong truyện Harry Potter…

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Nhóm chuyên gia từ Đại học New South Wales, Australia đã chứng minh rằng có thể sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm, và đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra các thiết bị hiệu quả hơn có thể thu được năng lượng ở quy mô lớn hơn nhiều.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Phần Lan, Thụy Điển chính thức nộp đơn gia nhập NATO

Ngày 18-5, hai nước Phần Lan và Thụy Điển đã chính thức nộp đơn xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại trụ sở của liên minh quân sự này và dự kiến tiến trình gia nhập NATO sẽ được khởi động trong ít tuần tới.

Chuyện đó đây

Startup công nghệ Ấn Độ gặp khó

Sau thời gian tăng trưởng nóng, làn sóng startup công nghệ tại Ấn Độ có dấu hiệu chững lại khi một số doanh nghiệp khởi nghiệp khó thu hút vốn do tâm lý dè dặt của giới đầu tư.