Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

SGGP
Nhằm giúp các học sinh có hứng thú hơn với các bài giảng, thầy giáo trẻ dạy cấp 2 Kyle Hubler đã dành hơn 70 giờ để trang trí phòng học thành một phiên bản lớp học của ngôi trường phù thủy Hogwarts.

Biến lớp học thành phòng học trường Hogwarts

Vốn là một người hâm mộ truyện Harry Potter, thầy Kyle Hubler đã sưu tầm nhiều vật trang trí lấy cảm hứng từ bộ truyện làm say mê hàng triệu độc giả trên thế giới.
Lớp học được trang trí bằng giấy dán tường mô phỏng bức tường đá trong Trường Hogwarts; trong lớp trưng bày bộ sưu tập của thầy Kyle, gồm những chú cú xinh xắn, chiếc đũa thần, chiếc mũ phù thủy, huy hiệu ở các nhà trong truyện Harry Potter…

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trạm xăng 100% robot phục vụ

Trạm xăng 100% robot phục vụ

Một trạm xăng ngoài trời sử dụng robot tiếp nhiên liệu tự động hoàn toàn được đưa vào hoạt động ở Tây Nam Trung Quốc. 

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây