Biểu diễn nghệ thuật gây Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

(SGGP).– Tối 24-9, tại Quảng trường 2-4 (46 Trần Phú, TP Nha Trang) đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Tuổi trẻ chung tay xây dựng và bảo vệ Trường Sa thân yêu”.

Chương trình do Tỉnh đoàn TNCS tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Truyền thông Nhân Đạo (TPHCM) tổ chức nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp cho Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật, đêm “Vì Trường Sa thân yêu” còn tái hiện những thước phim phóng sự về cuộc sống, lao động và chiến đấu của những người lính đảo… Kết thúc đêm biển diễn, ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp hơn 1 tỷ đồng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Số tiền này sẽ được sử dụng vào việc xây dựng Trường Sa.

V.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn