Biểu dương 260 chủ tịch mặt trận xã, phường, thị trấn tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2010-2015

 (SGGPO). – Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường, thị trấn tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2010-2015 sẽ diễn ra trong 6 ngày 16, 17-10 tới. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

Tại cuộc họp báo sáng 8-10, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Thanh cho biết, hội nghị là dịp để Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tôn vinh, ghi nhận những thành tích đóng góp nổi bật của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường, thị trấn tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2010-2015. Đồng thời, cũng là dịp để các đại biểu trao đổi, giới thiệu những mô hình tốt, những cách làm hay, những điển hình tiên tiến trong việc tổ chức và triển khai các hoạt động của công tác mặt trận cả nước.

Sẽ có 260 đại biểu tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị này, trong đó mỗi tỉnh, thành phố bình chọn 4 đại biểu; riêng Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An mỗi đơn vị bình chọn 6 đại biểu.

Nhân dịp này, các đại biểu sẽ đến đặt vòng hoa Viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Khu di tích Phủ Chủ tịch;  thăm nhà Quốc hội và tiếp  kiến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; tham gia giao lưu “Đại đoàn kết – sức mạnh của lòng dân” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức…

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn