Bình Dương: Hơn 3,6 tỷ đồng từ xử phạt tài xế vi phạm nồng độ cồn

SGGP
Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, từ ngày 15-3 đến nay đã ra quân xử phạt lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy, số tiền hơn 3,6 tỷ đồng. 

Cụ thể, lực lượng CSGT đã kiểm tra gần 1.600 trường hợp, phát hiện 529 người vi phạm nồng độ cồn (có 44 tài xế ô tô); hơn 200 người điều khiển phương tiện vi phạm với nồng độ cồn trong máu vượt ngưỡng xử phạt tối đa 0,4 miligam/lít khí thở. Qua đó, đã tước giấy phép lái xe 404 người và tạm giữ 396 phương tiện. 

Đợt cao điểm kiểm tra nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế các phương tiện trên địa bàn Bình Dương diễn ra ở hầu hết các tuyến đường trọng điểm, nhưng phần lớn các vi phạm được phát hiện ở TP Thủ Dầu Một, từ 18 giờ đến 5 giờ hàng ngày. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc.

Công an thông tin vụ tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của người làm chứng và những người liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam để điều tra về tội "Giết người".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.