Bình Phước: Xử phạt 321 triệu đồng đối với nhà hàng và những người tham gia sự kiện giữa mùa dịch

SGGPO
Liên quan đến sự kiện tụ tập hơn 100 người bất chấp quy định phòng dịch tại nhà hàng Hương Phù Sa (thuộc địa bàn phường Tân Phú, TP Đồng Xoài), cơ quan chức năng TP Đồng Xoài vừa ban hành quyết định  xử phạt hơn 321 triệu đồng đối với nhà hàng và các cá nhân vi phạm quy định chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Chủ nhà hàng là Thượng tá công an về hưu

Chủ nhà hàng là Thượng tá công an về hưu

Nhà hàng Hương phù sa do ông Nguyễn Tư Thế làm chủ (Thượng tá Công an tỉnh Bình Phước, đã về hưu), từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Công an tỉnh Bình Phước.  

Bình Phước: Xử phạt 321 triệu đồng đối với nhà hàng và những người tham gia sự kiện giữa mùa dịch ảnh 1 Nhà hàng Hương phù sa, nơi diễn ra vụ tụ tập đông người

Như báo SGGP đã thông tin, sáng ngày 4-7, tại nhà hàng Hương (phường Tân Phú) có nhiều người Bình Phước, TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai tham gia sự kiện không có giấy xét nghiệm, hoặc giấy xét nghiệm đã hết hạn nên lực lượng chức năng TP Đồng Xoài lập biên bản và tiến hành xác minh để xử lý theo quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: