Cà Mau: Đò dọc bị tai nạn, 1 người tử vong

SGGPO

Chiều ngày 20-8, Công an huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy, làm 1 người tử vong.

Cà Mau: Đò dọc bị tai nạn, 1 người tử vong ảnh 1 Cơ quan chức năng và người dân tìm xác anh Hiền. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, ông Nguyễn Hoàng Nhung (58 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh) điều khiển phương tiện đò dọc mang biển kiểm soát CM2370, chở theo 10 người làm việc tại Nhà máy đạm Cà Mau chạy hướng Cà Mau-U Minh. Khi ông Nhung điều khiển phương tiện đến đoạn gần nhà máy Đạm Cà Mau (thuộc ấp 6, xã Khánh An) thì va chạm với ghe mang biển kiểm soát AG 10386 (do ông Đào Văn Thắng, 33 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) điều khiển theo hướng ngược lại. Vụ va chạm làm phương tiện đò dọc lật úp và chìm, 9 người đã bơi được vào bờ. Riêng anh Nguyễn Thanh Hiền (31 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) kỹ sư nhà máy bị mất tích. Đến khoảng 9 giờ 30 thì cơ quan chức năng và người dân đã vớt được thi thể anh Hiền.

Hiện Công an huyện U Minh với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau khám nghiệm tử thi và xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án