Cà Mau: Tử vong sau khi điều trị tại phòng khám tư

Thấy trong người không được khỏe, ông Huỳnh Văn Đ. được người nhà đưa đến phòng khám tư tại nhà riêng của BS Trần Văn Hùng khám. Sau khi điều trị về nhà thì ông Đ. tử vong.

Ông Huỳnh Văn Đ. được người nhà đưa về lo hậu sự

Ông Huỳnh Văn Đ. được người nhà đưa về lo hậu sự

Khoảng 6 giờ 30 ngày 3-8, ông Huỳnh Văn Đ. (51 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) thấy trong người không được khỏe, đau ở phần ngực, nên được người nhà đưa đến phòng khám tư tại nhà riêng của BS Trần Văn Hùng.


Tại đây, sau khi thăm khám, BS Hùng cho ông Đ. uống và tiêm thuốc. Nằm nghỉ một lúc được người nhà đưa về thì ông Đ. bị co giật, người tím tái nên người nhà đưa đến Trạm y tế xã Tân Bằng cấp cứu. Tuy nhiên, ông Đ. tử vong trước trước khi đến trạm y tế.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thới Bình phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản, xác minh sự việc, nguyên nhân cái chết của ông Đ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu cách ly tập trung đặt tại Lô 1, Khu A, chung cư Phú Thọ, phường 15, quận 11. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Quận 11: Trưng dụng 1 lô chung cư làm khu cách ly

Sáng 17-2, UBND quận 11 đã chính thức vận hành và đi vào hoạt động Khu cách ly tập trung cộng đồng quận 11 (tại Lô 1, Khu A, chung cư Phú Thọ, phường 15) với quy mô 20 giường theo đúng quy chuẩn của Sở Y tế TPHCM nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Covid-19 gây ra.

Sức khỏe cộng đồng

​Bệnh hẹp van động mạch chủ - diễn tiến âm thầm, biến chứng nguy hiểm

Động mạch chủ là động mạch chính và lớn nhất trong cơ thể, có nhiệm vụ lấy máu giàu oxy từ tâm thất trái cung cấp cho các nhánh động mạch khác đến nuôi tất cả các cơ quan trong cơ thể. Van động mạch chủ nằm giữa tâm thất trái và động mạch chủ, có nhiệm vụ đóng mở để giúp máu lưu thông theo đường một chiều. 

Tư vấn dinh dưỡng

Minh bạch tiêu chuẩn chất lượng sữa học đường

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cung ứng cũng như địa phương triển khai rộng rãi chương trình sữa học đường, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT/BYT quy định yêu cầu với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình sữa học đường. 

Thuốc

Gia hạn hỗ trợ thuốc Glivec và Tasigna cho bệnh nhân ung thư

Báo SGGP số ra ngày 6-1 có bài “Bệnh nhân lao đao vì hết thuốc ung thư viện trợ” phản ánh liều dùng thuốc Glivec của nhiều bệnh nhân từ 1-1-2020 đến nay đã được chỉ định giảm gần 50% ngày uống thuốc trong tháng.