Ca sĩ Uyên Linh trình báo mất 100 triệu đồng ở sân bay Tân Sơn Nhất

SGGPO
Ca sĩ Uyên Linh phát hiện để quên tài sản nên quay lại tìm nhưng không thấy nên đã tiến hành báo cơ quan chức năng của sân bay.

Ca sĩ Uyên Linh và Bản tường trình bị mất trộm.  ​

Ca sĩ Uyên Linh và Bản tường trình bị mất trộm. ​

Ngày 24-6, Công an quận Tân Bình, TPHCM phối hợp cùng Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất để điều tra, truy xét vụ mất trộm của nữ ca sĩ Uyên Linh, tức Trần Nguyễn Uyên Linh (SN 1988, ngụ quận 4) vừa xảy ra ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Hiện lực lượng chức năng có trích xuất hình ảnh camera an ninh tại khu vực nhà ga quốc tế để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 15 phút ngày 22-6, nữ ca sĩ Uyên Linh đáp chuyến bay từ Pháp về TPHCM. Khi vừa tới sân bay, nữ ca sĩ để 5 kiện hành lý qua máy soi chiếu số 2 ga đến quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để cơ quan chức năng kiểm tra.

Do sơ ý ca sĩ này chỉ lấy 4 kiện hàng đặt lên xe đẩy ra bên ngoài và để lại 1 kiện hành lý bằng túi giấy bên trong chứa nhiều tài sản gồm nữ trang, túi hàng hiệu... trị giá khoảng 100 triệu đồng tại máy soi chiếu hải quan.

Chừng 30 phút, ca sĩ Uyên Linh phát hiện để quên tài sản nên quay lại tìm nhưng không thấy nên đã tiến hành báo cơ quan chức năng của sân bay. Trích xuất hình ảnh camera của sân bay, lực lượng phát hiện một người phụ nữ người nước ngoài đi sau đã lấy số tài sản trên rồi bỏ đi.

Công an quận Tân Bình có mặt phối hợp cùng Công an cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã tiến hành điều tra, đồng thời rà soát qua máy quét hình ảnh trên hộ chiếu của những người nhập cảnh vào trước thời điểm trên để xác định nghi can đã cố tình "cầm nhầm" kiện hàng của nữ ca sĩ Uyên Linh.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.