Các công trình Hòa Bình thi công vượt và đúng kế hoạch tiến độ

SGGP
Kết thúc năm tài chính 2017, Hòa Bình đã tiến hành cất nóc và hoàn thành, bàn giao nhiều dự án đúng kế hoạch như đã cam kết với chủ đầu tư.

Dự án Sunrise City View (TPHCM) do Hòa Bình làm thầu chính vẫn đang được triển khai thi công đúng tiến độ

Dự án Sunrise City View (TPHCM) do Hòa Bình làm thầu chính vẫn đang được triển khai thi công đúng tiến độ

Cụ thể, trong những tháng cuối năm 2017 Hòa Bình đã tiến hành cất nóc vượt trước tiến độ nhiều dự án tại TPHCM như: Cất nóc vượt trước tiến độ 6 ngày dự án The Golden Star do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, cất nóc vượt trước tiến độ 7 ngày block B1 dự án Tara Residence do Công ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư.
Tại Hà Nội, Hòa Bình cũng đã cất nóc vượt trước tiến độ 30 ngày tòa tháp căn hộ Spring dự án TNR Gold Season do Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holding làm chủ đầu tư và cất nóc vượt trước tiến độ 6 ngày 4 blocks dự án Sunhome 2 của chủ đầu tư Sungroup tại Phú Quốc.
Tại buổi lễ cất nóc dự án Tara Residence, ông Lê Thế Hùng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH May Song Ngọc cho biết: “chúng tôi rất hài lòng khi mục tiêu của chúng tôi đặt cho dự án Tara Residence ngày hôm nay đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đánh giá cao và rất cảm ơn Hòa Bình về sự cố gắng, toàn tâm toàn ý và tinh thần trách nhiệm của Hòa Bình, đơn vị thi công mà chúng tôi đã gởi gắm tất cả niềm tin”.
Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng đã hoàn thành và bàn giao nhiều dự án đúng cam kết, yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, tiến độ như: Dự án Vinhomes Central Park - Landmark 4-5-6 của chủ đầu tư Vingroup và các dự án của Novaland gồm: The Tresor, River Gate. Hiện Hòa Bình  vẫn đang tiếp tục triển khai thi công đúng tiến độ hai dự án khác của Novaland là Sunrise City View, The Park Avenue tại TPHCM.
Các dự án sau khi bàn giao đúng kế hoạch tiến độ, chất lượng đã tạo điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng và đã làm hài lòng khách nhận nhà. Hòa Bình cũng đã được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao, công tác tài chính cho các dự án luôn được đảm bảo qua tình hình dự án đang bàn giao và đi vào hoạt động.
Từ đầu năm đến nay, Hòa Bình đã trúng thầu và thi công nhiều dự án có quy mô, yêu cầu cao, như: Dự án Khu dân cư phức hợp đa chức năng Evergreen (Công ty TNHH Tài Nguyên) có trị giá hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng; Dự án Times Garden Vĩnh Yên của Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị, trị giá hợp đồng 2.066 tỷ đồng; Dự án Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay do Công ty CP Khách sạn C.L.U.B.M Hạ Long làm chủ đầu tư, trị giá hợp đồng 1.650 tỷ đồng; Dự án The Riviera Point (Tập đoàn Keppel Land), trị giá  hợp đồng 1.084 tỷ đồng; Dự án Aeon Mall Hà Đông (Aeon mall Việt Nam) với trị giá gói thầu 2.053 tỷ đồng,...
Năm 2017, Hòa Bình ước đạt doanh thu 16.500 tỷ đồng, tức vượt 5% so với kế hoạch; lợi nhuận sau thuế có thể vượt 15% - 20% kế hoạch. Năm 2018, Hòa Bình đặt mục tiêu doanh thu đạt khoảng 21.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 1.100 tỷ đồng.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế