Các loại hình tiết kiệm dành cho USD

Các ngân hàng hiện nay đang triển khai nhiều loại hình tiền gửi tiết kiệm nhằm thu hút nhiều hơn nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư. Gửi tiết kiệm tại ngân hàng, bạn không phải lo lắng làm thế nào để bảo quản tiền mặt, hơn thế tiền gửi lại liên tục sinh lời do được hưởng lãi suất cạnh tranh.

Hiện nay, Ngân hàng cổ phần Phát triển nhà Hà Nội đang áp dụng một số loại hình tiết kiệm dành cho USD rất hiệu quả. Loại hình lĩnh lãi cuối kỳ vẫn là loại hình được nhiều người lựa chọn. Gửi tiết kiệm loại hình này, cuối kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được gốc và lãi của cả kỳ hạn đó.

Loại hình lĩnh lãi 3 tháng/lần thường dành cho những người có số vốn tương đối và có nhu cầu sử dụng tiền lãi cho chi tiêu sinh hoạt thường xuyên. Sử dụng loại hình này, sau 3 tháng 1 lần trong kỳ hạn gửi, quý khách sẽ được lĩnh lãi của 3 tháng trước đó.

Còn hai loại hình tiết kiệm dành cho USD nữa là: Rút gốc linh hoạt hoặc tiết kiệm 3G. Với loại hình này, bạn có thể rút toàn bộ gốc hoặc từng phần gốc ra khi có nhu cầu mà vẫn được hưởng lãi theo thời gian thực gửi của mình thay vì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn khi rút gốc trước thời hạn.

Từ ngày 5-9-2006, Habubank đã tăng mức lãi suất huy động tiền gửi USD ở tất cả các loại hình tiền gửi tiết kiệm với mức tăng từ 0,1% – 0,3%/năm. Chi tiết lãi suất, quý khách có thể tham khảo trên Website: http://www.habubank.com.vn, hoặc liên hệ với bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch nào của trên toàn quốc.

LINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn