Cán bộ Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn tại Cà Mau chết trong tư thế treo cổ

SGGPO

Ngày 20-10, thông tin từ UBND thị trấn Cái Đôi Vàm (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết ông L.M.Th. (37 tuổi, ngụ khóm 7, thị trấn Cái Đôi Vàm).

Ông Th. là cán bộ, công tác tại bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 19-10, ông Th. nhắn tin cho gia đình nói mệt, bản thân không được khỏe. Tuy nhiên, khi người thân anh Th. về nhà thì không thấy đâu, gọi điện thoại thì anh Th. không bắt máy.

Khi mọi người đi tìm thì phát hiện anh Th. tử vong trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình, cách nhà khoảng 1km.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin từ gia đình cho biết, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, anh Th. có tâm sự với gia đình hay bị nhức đầu, khó ngủ. Có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Lực lượng Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Công an huyện Hương Sơn, lực lượng Kiểm lâm và cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ 2 cá thể hổ con quý hiếm trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án