Chạy thêm nhiều chuyến tàu dịp lễ 30-4

• Giảm 20% giá vé tàu trên một số chặng

(SGGPO).- Ngày 26-3, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết: Để phục vụ hành khách đi lại dịp lễ 30-4 và 1-5, đơn vị đã chỉ đạo 2 Công ty vận tải Đường sắt Hà Nội và Sài Gòn, ngoài các đoàn tàu chạy hàng ngày, tăng cường thêm các đoàn tàu trên tuyến Hà Nội-TPHCM với 84 chuyến, các tuyến khác là 6 chuyến.

Cụ thể, Công ty vận tải Đường sắt Hà Nội chạy thêm 50 chuyến trên tuyến phía Nam và 6 chuyến trên các tuyến khác. Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn chạy thêm 34 chuyến trên tuyến phía Nam.

* Chương trình bán vé khuyến mại giảm giá áp dụng cho các đoàn tàu khách như sau: Công ty vận tải đường sắt Hà Nội, tổ chức bán vé khuyến mại giảm giá áp dụng cho các đoàn tàu khách SE5/6, SE19/20, NA1/2 như sau: Tàu SE5/6 (Hà Nội- Sài Gòn), dành 1 toa ngồi cứng để bán vé khuyến mại với mức giảm giá 20% so với giá quy định; SE19/20 (Hà Nội-Đà Nẵng), dành 1 toa ngồi cứng bán vé khuyến mại với mức giảm giá 20% so với giá quy định; NA1/2 (Hà Nội-Vinh), dành 1 toa ngồi cứng bán vé khuyến mại với mức giảm giá 20% so với giá quy định.

Thời gian áp dụng từ 24-3 đến hết ngày 20-4 và từ 5-5 đến 20-5 theo giờ tàu chạy tại các ga ghi trên vé.

Đối với Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn, tổ chức bán vé khuyến mại giảm giá áp dụng cho các đoàn tàu khách SE7/8, SE21/22, SE25/26 như sau: Tàu SE7/8 (Hà Nội- Sài Gòn), dành 1 toa ngồi cứng để bán vé khuyến mại với mức giảm giá 20% so với giá quy định với cự ly vận chuyển trên 750km với tàu SE7, trên 800km với tàu SE8; tàu SE21/22 (Huế - Sài Gòn), dành 1 toa ngồi cứng bán vé khuyến mại với mức giảm giá 20% so với giá quy định với cự ly vận chuyển trên 750km; tàu SE25/26 (Quy Nhơn-Sài Gòn), dành 1 toa ngồi cứng bán vé khuyến mại cho hành khách có ga đi Sài Gòn, Biên Hòa và ga đến Quy Nhơn, Diêu Trì bằng giá vé từ Tuy Hòa đến ga Sài Gòn.

Thời gian áp dụng giảm giá từ 24-3 đến hết ngày 20-4 và từ 4-5 đến 20-5 theo giờ tàu chạy tại các ga ghi trên vé.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: