Chi trả gộp lương hưu tháng 3 và tháng 4

SGGP
Ngày 25-2, ông Phan Văn Mến, Giám đốc BHXH TPHCM, cho biết, trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, BHXH TPHCM và Bưu điện TPHCM phối hợp chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng (tháng 3 và tháng 4-2021), đến hưu trí, người nhận trợ cấp trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, lương hưu và trợ cấp hàng tháng được chi trả vào tài khoản ATM của người hưởng trong ngày 2-3. Đối với người hưởng đăng ký hồ sơ hưởng lương hưu, trợ cấp với BHXH TPHCM từ ngày 25-2 đến ngày 25-3 thì lương hưu, trợ cấp sẽ được chuyển trong ngày 2-4. Trường hợp người hưởng đăng ký hồ sơ hưởng với BHXH TPHCM từ ngày 26-3 đến ngày 15-4 thì lương hưu, trợ cấp sẽ chuyển vào tài khoản trong ngày 20-4.

TPHCM hiện có hơn 236.000 người đang hưởng lương hưu. Trong đó, khoảng 51% hưu trí nhận lương hưu qua ATM. TPHCM khuyến khích hưu trí nhận lương hưu qua tài khoản, giúp việc nhận lương hưu được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ được nồi cơm

- Du lịch đã thật sự khởi sắc. Lòng tin của người tiêu dùng về chuyện khống chế dịch hiệu quả đã làm họ mạnh dạn mua tour. Nhờ thế, có nhiều người lần đầu tiên được đặt chân tới Đất Mũi (Cà Mau) hoặc cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang).

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Trần Ngọc Côn từ trần

Đồng chí Trần Ngọc Côn, sinh năm 1941 tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đã từ trần lúc 4 giờ 15 ngày 22-4-2021.