Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á

SGGPO
Tối qua (30-4), cả TPHCM rực rỡ bởi những màn pháo hoa. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên du khách được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và pháo hoa từ góc cao nhất Đông Nam Á – Đài quan sát Landmark 81 SkyView.
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 1 Tòa tháp Landmark 81 rực rỡ màu cờ - điểm đến của hàng ngàn người dân TP mang tên Bác, để chờ đón màn trình diễn pháo hoa kép "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 2 Toàn cảnh tòa nhà Landmark 81 rực rỡ trong đêm pháo hoa (góc cận bên ngoài)

Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 3 Landmark 81 là địa điểm bắn pháo hoa cao nhất tại TPHCM (góc từ sông)
 
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 4 Những bông pháo hoa tỏa sáng rực rỡ gần tòa tháp mang đến cơ hội chiêm ngưỡng pháo hoa gần hơn bao giờ hết cho những vị khách đầu tiên đến với Đài quan sát SkyView đêm 30-4
 
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 5
 
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 6 Nhiều bạn trẻ háo hức trong lần đầu tiên có thể livestream những màn bắn pháo hoa mãn nhãn từ đài quan sát SkyView của tòa Landmark 81 
 
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 7 Tòa tháp Landmark 81 chắc chắn sẽ luôn là một trong những điểm bắn pháo hoa đẹp nhất Việt Nam, điều này thực sự thu hút các bạn trẻ bởi không ở đâu khác họ có thể chụp ảnh selfie với pháo hoa gần đến như vậy. 
 
Choáng ngợp màn pháo hoa mãn nhãn từ tòa tháp cao nhất Đông Nam Á ảnh 8 Trước khi thưởng thức màn pháo hoa "độc nhất vô nhị" trong đêm 30-4, hàng ngàn khách hàng đã thưởng thức tầm nhìn tuyệt đẹp từ Đài Quan sát cao nhất Đông Nam Á và trải nghiệm cảm giác mạnh SkyTouch và trò chơi thực tế ảo đặc sắc
Tòa nhà Landmark 81 vừa khánh thành những hạng mục cuối cùng vào ngày 28-4 vừa qua. Trong đó, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 được đánh giá là khách sạn 5 sao trên cao sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.
Đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 Skyview hiện đang là điểm đến hấp dẫn nhất trong dịp lễ này bởi những trải nghiệm đặc biệt ở độ cao lên tới gần 400m, cao nhất khu vực Đông Nam Á, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn với một góc nhìn hoàn toàn khác biệt.
Chỉ có tại Đài quan sát này, du khách sẽ có được cảm nhận như đi dạo giữa trời xanh ở khu vực cầu kính SkyTouch cùng nhiều trò giải trí ấn tượng có "1-0-2" ở Việt Nam.  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB

Để gửi tri ân đến quý khách hàng cũng như đem lại những trải nghiệm thanh toán khó quên bằng thẻ Agribank JCB, Agribank triển khai chương trình “Thứ 5 diệu kỳ với thẻ Agribank JCB” với vô vàn ưu đãi hấp dẫn vào thứ 5 hàng tuần.

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản vùng ven khởi sắc

Năm 2019 trôi qua với gam màu xám bao phủ thị trường bất động sản (BĐS) TPHCM. Tình trạng giao dịch èo uột, nguồn cung khó trong khi giá nhà đất liên tục tăng cao, khiến người dân có nhu cầu thật về nhà ở rất khó tiếp cận. Tình trạng trên đã tạo cơ hội cho thị trường BĐS các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu dự đoán sẽ có nhiều bứt phá trong năm 2020.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế