Chưa đầy đủ

– Vậy là người dân thở phào vì ông lãnh đạo ngành nói không có chuyện đề xuất bán các cơ sở thể thao lớn của thành phố.

– Thở phào thì có, nhưng vẫn không thấy nhẹ nhõm chút nào.

– Đừng cầu toàn quá, không bán là người dân vẫn còn chỗ để tập thể dục, các vận động viên có nơi tập luyện để còn thi đấu với người ta. Vậy là cũng an tâm rồi.

– An tâm là các sân thể thao vẫn còn, nhưng quá lo về mấy cái đề xuất từ trên trời rơi xuống này. Một ông phó tự tay ký đề xuất mà cả cơ quan quản lý không hay biết. Hỏi ông còn bao nhiêu ông phó kiểu này, cứ hứng chí là ký đề xuất bán tất tần tật thì sao.

– Ậy, không phải hứng chí, vì ổng được giao quản lý cái dự án đồ sộ mà không tìm đâu ra tiền, bí quá nên tìm mấy cái nho nhỏ xung quanh bán lấy tiền vậy.

– Cái kiểu quản lý mà mỗi người ôm một miếng, rồi tự xoay bằng mọi cách thì có ngày không chỉ một đề xuất mà chục đề xuất bay tới tấp như vậy, dân tình không biết đâu mà lần.

– Nhưng cái ông đứng đầu cơ quan quản lý đó ở đâu mà để cấp dưới “tự xử” như vậy.

– Ổng nói quy trình như vậy là “chưa đầy đủ”, ổng cũng không hề biết như tui với ông vậy.

– Cũng do mấy ông nhà báo phát hiện rồi đăng tùm lum, nếu im im thì biết đâu đề xuất được chấp nhận, vậy là “đầy đủ” thôi.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận