Chưa đầy đủ

– Vậy là người dân thở phào vì ông lãnh đạo ngành nói không có chuyện đề xuất bán các cơ sở thể thao lớn của thành phố.

– Thở phào thì có, nhưng vẫn không thấy nhẹ nhõm chút nào.

– Đừng cầu toàn quá, không bán là người dân vẫn còn chỗ để tập thể dục, các vận động viên có nơi tập luyện để còn thi đấu với người ta. Vậy là cũng an tâm rồi.

– An tâm là các sân thể thao vẫn còn, nhưng quá lo về mấy cái đề xuất từ trên trời rơi xuống này. Một ông phó tự tay ký đề xuất mà cả cơ quan quản lý không hay biết. Hỏi ông còn bao nhiêu ông phó kiểu này, cứ hứng chí là ký đề xuất bán tất tần tật thì sao.

– Ậy, không phải hứng chí, vì ổng được giao quản lý cái dự án đồ sộ mà không tìm đâu ra tiền, bí quá nên tìm mấy cái nho nhỏ xung quanh bán lấy tiền vậy.

– Cái kiểu quản lý mà mỗi người ôm một miếng, rồi tự xoay bằng mọi cách thì có ngày không chỉ một đề xuất mà chục đề xuất bay tới tấp như vậy, dân tình không biết đâu mà lần.

– Nhưng cái ông đứng đầu cơ quan quản lý đó ở đâu mà để cấp dưới “tự xử” như vậy.

– Ổng nói quy trình như vậy là “chưa đầy đủ”, ổng cũng không hề biết như tui với ông vậy.

– Cũng do mấy ông nhà báo phát hiện rồi đăng tùm lum, nếu im im thì biết đâu đề xuất được chấp nhận, vậy là “đầy đủ” thôi.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Sự kiện & Bình luận

Đừng để miếng ăn là miếng lo

Thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta ghi nhận khoảng 165.000 ca ung thư mới, 115.000 ca tử vong, tương ứng với hơn 300 người chết vì ung thư mỗi ngày. Đáng báo động là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh và trẻ hóa.