Chương trình khám và tư vấn miễn phí “Xuất tinh sớm”

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Xuất tinh sớm không nguy hiểm nhưng gây phiền toái cho người đàn ông và bạn tình. Do sự thiếu cởi mở của người phương Đông, nhiều người thấy ngại ngùng khi phải bày tỏ vấn đề này nên không đi khám khiến tình trạng này không cải thiện, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và mối quan hệ lứa đôi.

Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20% - 30% ở nam giới khỏe mạnh, bình thường. Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người có khả năng kiểm soát phản xạ xuất tinh. Người xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh một cách thích hợp và có ý thức, đưa đến xuất tinh nhanh và không tự chủ.
Nhằm giúp người bệnh hiểu đúng đồng thời có được những thông tin khoa học về bệnh lý xuất tinh sớm, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn chủ đề “Xuất tinh sớm” vào lúc 8 giờ ngày mai (chủ nhật 26-7), tại Giảng đường A (lầu 4, số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5).

TRỌNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc