Công an Bình Phước tìm kiếm 2 nữ sinh “mất tích”

SGGP

Thông tin từ Công an huyện Bù Đăng (Bình Phước) cho biết đang tiến hành xác minh tung tích 2 nữ sinh đã nhiều ngày chưa về nhà.

Theo đó, ngày 24-4, nữ sinh T.T.K.L. (lớp 6A3, Trường THCS - THPT Lương Thế Vinh) được một bạn cùng trường chở đến trường để học nhưng đến nay chưa thấy về. Nữ sinh khác là H.N.P. (lớp 8A4, cùng trường với L.) cũng không về nhà; sau đó có gọi điện báo cho gia đình, nói: “Con đã có công ăn việc làm rồi, anh em ở đây tốt lắm rồi cúp máy”.

 Công an huyện Bù Đăng cho biết, không loại trừ khả năng 2 học sinh rủ nhau bỏ nhà đi vì buồn chán hay bực tức chuyện gì đó trong gia đình. Tuy nhiên, do vụ việc đã xảy ra nhiều ngày mà các em chưa trở về nên cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nghị án kéo dài vụ kiện giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội và đạo diễn Việt Tú

Sau 1 ngày mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội (Công ty Tuần Châu) và Công ty cổ phần đầu tư tổng hợp truyền thông DS (Công ty DS do đạo diễn Việt Tú là chủ), Hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội (TAND) đã quyết định nghị án kéo dài, tuyên án vào 8 giờ sáng ngày 18-11.