Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh “Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ”

SGGPO

Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh “Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ” đầy cảm động, ủng hộ những hành động hy sinh quên mình của lực lượng y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch Covid-19 bảo vệ người dân.

Một bức tranh trong bộ tranh “Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ”

Một bức tranh trong bộ tranh “Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ”

Được biết, bộ tranh thể hiện nỗi nhọc nhằn của những y bác sĩ trong giai đoạn chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 do họa sĩ Hải Kiên (Hà Nội) thực hiện, được Kaspersky Việt Nam mua bản quyền để quảng bá nâng cao nhận thức của cộng đồng trong thời gian giãn cách xã hội, cách ly tại nhà, đem đến cho người xem một phần những hy sinh của những thiên thần. 

Bộ tranh như lời nhắc nhở mọi người khi ở nhà cách ly an toàn cho mình thì hãy cảm ơn những người đang hy sinh cho mọi người. 
Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh 'Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ' ảnh 1

Hình ảnh những y bác sĩ mệt mỏi tranh thủ ngủ ngay sau khi làm việc suốt ngày đêm trong môi trường của các khu cách ly y tế và điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2. 

Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh 'Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ' ảnh 2

Ánh mắt mệt mỏi và âu lo của bác sĩ tại khu cách ly sau những ngày dài chống dịch bệnh Covid-19 làm ta xúc động vì sự hy sinh hết mình cho cộng đồng.

Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh 'Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ' ảnh 3

Một hành động dễ thương trong khu cách ly y tế khi các y bác sĩ làm bánh mừng sinh nhật một em bé.

Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh 'Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ' ảnh 4
Khoảnh khắc xúc động khi các bác sĩ đón chào một em bé sinh ra trong giai đoạn cách ly vì Covid-19.
Cộng đồng mạng lan tỏa những bức tranh 'Ở nhà an toàn, cảm ơn bác sĩ' ảnh 5
Theo họa sĩ Hải Kiên, bộ tranh ghi lại những câu chuyện cảm động qua chiến dịch chống lại Covid-19. Những y bác sĩ xa gia đình và thương nhớ con rất nhiều nhưng phải hẹn gặp nhau sau khi đại dịch kết thúc và hết cách ly.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những kẻ lừa đảo đang tiếp tục lợi dụng chủ đề bệnh dịch, cụ thể hơn là tiêm chủng để lấy thông tin các nhân

Lừa đảo liên quan đến vaccine Covid-19 gia tăng ​

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đánh cắp dữ liệu của người dùng, chúng đã tích cực phát tán thư rác và các trang lừa đảo liên quan đến đại dịch COVID-19 để trục lợi từ những tin bài nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất của năm.

Sản phẩm công nghệ

VivoBook Flip 14 TP470, laptop xoay gập dành cho giới trẻ

ASUS Việt Nam giới thiệu VivoBook Flip 14 TP470, laptop 14” với màn hình cảm ứng xoay gập 360 độ cho phép người dùng sử dụng tùy biến nhiều chế độ... và hỗ trợ bút cảm ứng ASUS Pen để ghi chú, vẽ, viết chính xác với cảm giác nhanh nhạy, tự nhiên.

 

Thị trường - chính sách

AirTag của Apple thu hút người mua

Apple AirTag đang là thiết bị “chiếm sóng” làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.