Công nhân tha hồ dùng wifi miễn phí

SGGPO
Sẽ có gần 1.000 điểm truy cập wifi  được lắp đặt tại các khu ký túc xá, khu nhà trọ cho các đối tượng là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TPHCM. 

Wifi miễn phí đã được lắp đặt tại  Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận

Wifi miễn phí đã được lắp đặt tại Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận

Hôm nay, tại Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận (Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q7), Công ty Cổ Phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO), Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT,  Công ty Cổ Phần Phát triển truyền thông và Công nghệ Việt Nam (Vinatech) tổ chức lễ khánh thành và triển khai dịch vụ wifi miễn phí cho công nhân tại các khu ký túc xá, khu nhà trọ trên địa bàn TPHCM.
Để góp phần giảm thiểu các chi phí phát sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng công nhân trên địa bàn TPHCM trong dịch vụ truy cập internet, theo chỉ đạo của UBND TPHCM, Vinatech cùng sự hỗ trợ của Sở TT&TT TPHCM, HEPZA, SADECO, VNPT đã và sẽ tiến hành lắp đặt gần 1.000 điểm truy cập wifi tại các khu ký túc xá, khu nhà trọ cho các đối tượng là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TPHCM. 
Công nhân tha hồ dùng wifi miễn phí ảnh 1 Cắt băng khánh thành và triển khai dịch vụ wifi miễn phí cho công nhân
Dự án này chỉ hướng đến các đối tượng là công nhân đang lao động và làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM. Các điểm truy cập Wifi sẽ được lắp đặt tới từng khu nhà trọ tập trung đông công nhân, sóng sẽ được trải đều các khu vực phòng trọ.
Công nhân tha hồ dùng wifi miễn phí ảnh 2 Trong các dãy phòng trọ, sóng Wifi  đã đầy đủ

Mỗi điểm truy cập bao gồm một AP phục vụ trung bình đồng thời 10 người truy cập cùng lúc nhằm tối ưu hóa sự tiện dụng và chất lượng dịch vụ Internet đến người sử dụng là các công nhân đang sinh sống tại đây.

Về chất lượng kết nối dự kiến tốc độ đường truyền sẽ có băng thông 35Mbps và đạt mức tối thiểu 20Mbps/3Mbps cho hai chiều tải dữ liệu từ Internet và đẩy dữ liệu lên cho mỗi điểm truy cập, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

- Tên hệ thống truy cập wifi: @FreeWifi Vinatech.

- Nếu các thiết bị không tự động hiển thị màn hình kết nối wifi, người dùng mở trình duyệt web và nhập ngẫu nhiên một trang web nào đó, trình duyệt sẽ tự động chuyển đến màn hình hiển thị yêu cầu kết nối.

- Sau khi ngưng sử dụng một thời gian hoặc di chuyển ra khỏi phòng, khác tầng, người dùng phải kết nối lại để tiếp tục sử dụng.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Thị trường - chính sách