Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng TPHCM cam kết trả 100% lương cho công nhân

(SGGP).- Ngày 9-12, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Lê Lăng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng TPHCM cam kết từ nay đến ngày 20-12, công ty sẽ thanh toán 100% tiền lương và các chế độ còn nợ khác cho người lao động (NLĐ).

Theo ông Lăng công ty vừa trúng thầu nhiều công trình dự án mới, có khả năng đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ trong thời gian sắp tới. Ông Lăng cũng khẳng định tết năm nay sẽ đảm bảo thưởng tết cho NLĐ với mức trung bình khoảng 10 triệu đồng/người.

Trước đó, theo phản ánh của NLĐ, 10 tháng gần đây, công ty chưa thanh toán tiền lương cho nhân viên thuộc khối văn phòng. Riêng đối với công nhân (CN) ở các công trường, từ tháng 2 đến tháng 5-2009 chỉ nhận lương chờ việc và từ tháng 6-2009 đến nay không được lãnh lương. Ngoài ra, công ty còn nợ BHXH từ năm 2007 đến nay với tổng số tiền khoảng 1,2 tỷ đồng.

M.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn