Công ty Natural-Choice Vietnam tăng cường nhân lực Việt Nam

In hoa văn trên bình gốm xuất khẩu ở Công ty Natural - Choise (Củ Chi). Ảnh: ĐỨC THÀNH

(SGGP).- Sau 3 năm đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ, đến nay, ngoài 2 chủ doanh nghiệp là người nước ngoài, Công ty Natural-Choice (Củ Chi TPHCM) có vốn 100% Australia, chuyên sản xuất các loại mặt hàng gốm xuất khẩu, đã thay thế 15 chuyên gia nước ngoài trong công ty bằng người Việt Nam. Hiện công ty có 2.000 công nhân hầu hết là người huyện Củ Chi.

Sau khi nhân lực người bản xứ được bổ sung, công ty đã tăng cường khâu thiết kế mẫu mã, sản phẩm mới, sản xuất được 150.000 mặt hàng gốm và 10.000 màu sắc khác nhau, xuất khẩu 100% qua gần 30 thị trường quốc tế.  

Đ.Th

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn