Từ bài viết “Phát hành 3 game online bắn súng: Bạo lực hay thể thao điện tử?”

Công ty TNHH MO thừa nhận sai phạm

Đại diện Công ty TNHH MO (trái) giải trình và ký vào biên bản vi phạm.

Báo SGGP ra ngày 10 và 11-3 liên tục có bài viết, phản ánh về việc phát hành 3 game online bắn súng và treo băng rôn, diễu hành xe Jeep quảng bá với những cặp nam, nữ mặc đồ chiến, cầm súng (giả) chạy khắp cư xá Bắc Hải, TPHCM.

Chiều 11-3, đại diện Công ty TNHH MO, đơn vị được ủy quyền của FPT Online để tổ chức sự kiện quảng bá game online “Đặc nhiệm anh hùng” đã đến Phòng Thanh tra Văn hóa, Sở VH-TT TPHCM giải trình sự việc.

Trước những tài liệu báo chí phản ánh, đại diện Công ty TNHH MO đã thừa nhận sai phạm. Thanh tra Văn hóa đã lập biên bản xử lý vi phạm đối với Công ty TNHH MO về việc tổ chức quảng cáo không phép, quảng cáo có tính kích thích bạo lực…

Dự kiến hôm nay 12-3, Phòng Thanh tra Văn hóa và lãnh đạo Sở VH-TT TP sẽ họp, quyết định xử phạt Công ty TNHH MO.

Đ. Ha

- Phát hành 3 game online bắn súng: Bạo lực hay “thể thao điện tử”?

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).