Công ty TNHH Tỷ Xuân: Hàng trăm công nhân ngất xỉu khi đang làm việc

(SGGP).- Hơn 300 công nhân (hầu hết là nữ) của Công ty TNHH Tỷ Xuân (sản xuất giày da xuất khẩu) ở Khu công nghiệp Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long bị ngất xỉu, khó thở, co giật… khi đang làm việc vào trưa 30-11.

Ngay khi sự việc xảy ra, số công nhân gặp nạn nhanh chóng được đưa đến cơ sở y tế điều trị, hơn 40 trường hợp bị nặng được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Theo bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, các bệnh nhân có biểu hiện khó thở, một số bị co giật, bị kích động, la khóc và có trường hợp mê man...; hầu hết huyết áp bị giảm nhẹ. Các bệnh nhân được chỉ định tiêm canxi (tùy theo tình trạng bệnh), thăm hỏi, trấn an tinh thần…

Sau 2-3 giờ nhập viện, hầu hết bệnh nhân đã ổn định, được đưa sang các phòng theo dõi, điều trị. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân sự việc. 

B. ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn