Cùng bạn đọc

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc và thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ IX, Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, từ ngày 1-10-2010, Báo SGGP tiếp tục có những cải tiến. Số báo chủ nhật ngoài việc duy trì những chuyên mục thường kỳ được nhiều bạn đọc ưa thích, báo sẽ có thêm trang Cửa sổ cuộc sống với chuyên mục Người của công chúng phỏng vấn các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu… đang được quan tâm; trang Sáng tác sẽ có sự tham gia của nhiều hơn các tác giả tên tuổi với các tác phẩm đặc sắc…

Báo cũng sẽ tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn và thi ảnh thời sự nghệ thuật để đón nhận sự tham gia của bạn đọc cả nước. Cùng với việc cải tiến số báo chủ nhật, trang thể thao trên SGGP được tăng liều lượng thông tin vào ngày thứ bảy và chủ nhật nhằm cập nhật kịp thời thông tin thời sự thể thao đến với bạn đọc vào cuối tuần, đồng thời có thêm những nhận định, phân tích sâu về các vấn đề, sự kiện thể thao đang diễn ra của TP và cả nước cũng như thế giới.

Ngoài ra, thông tin thời sự quốc tế sẽ đến với bạn đọc một cách đa dạng, phong phú và cập nhật hơn với các mục mới như Chân dung nhân vật, Thư người Việt, Từ sứ quán đến sứ quán

Dịp này, để sắp xếp lại trang mục hợp lý, Báo SGGP cũng chuyển các mục cố định thường kỳ gồm chương trình truyền hình, kết quả xổ số, mời họp mặt, cảm tạ, tin buồn… sang trang quảng cáo và truyền thông do Trung tâm Truyền thông và Quảng cáo thực hiện.

Các cơ quan và bạn đọc có nhu cầu thông tin về các mục này vui lòng liên hệ: Trung tâm Truyền thông và Quảng cáo Báo SGGP, số 450 Nguyễn Thị Minh Khai phường 5 quận 3 TPHCM, ĐT: 3833 4185 – 3834 3315 – 3834 3868, Fax: 3834 1062.

Rất mong đón nhận nhiều ý kiến đóng góp để Báo SGGP được phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: