Cứu thuyền viên Ấn Độ gặp nạn trên biển

Chiều ngày 19-8, tàu SAR 272 thuộc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III đã tiến hành bàn giao 1 thuyền viên Ấn Độ gặp nạn trên biển cho cơ quan chức năng.

 

 Thuyền viên Mohan Singh đươa bàn giao cho cơ sở y tế để thăm khám và điều trị

Thuyền viên Mohan Singh đươa bàn giao cho cơ sở y tế để thăm khám và điều trị

Trước đó, ngày 18-8, trên đường từ Trung Quốc sang Ấn Độ, thuyền viên Mohan Singh (28 tuổi, quốc tịch Ấn Độ) thuộc tàu chở dầu BW NILE (quốc tịch Singapore) gặp tai nạn trong lúc làm việc, bị trật khớp vai, không thể cử động và tàu đã yêu cầu cứu nạn khẩn cấp.

Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam đã  tư vấn y tế cho tàu BW NILE sơ cứu cho thuyền viên bị thương và điều động tàu SAR 272 đi cứu nạn.

Vào trưa ngày 19-8, tàu chuyên dụng cứu nạn SAR 272 đã tiếp cận thành công tàu BW NILE, sức khỏe thuyền viên lúc này đã có dấu hiệu suy yếu, chấn thương ở vai gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình di chuyển, nhưng bằng các phương pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn hàng hải đã nhanh chóng đưa được thuyền viên lên phòng y tế an toàn.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, tàu SAR 272 đã cập cảng tại Vũng Tàu, thuyền viên Mohan Singh đã được chuyển lên bệnh viện để tiếp tục thăm khám và chăm sóc y tế.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Theo cảnh báo mới nhất của Cơ quan dự báo bão Nhật Bản và các trung tâm cảnh báo thiên tai tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương thì ngày 12-11, một áp thấp nhiệt đới mới hình thành trên vùng biển phía Đông, miền Trung Philippines. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hơn 812.000 ô tô dán thẻ E tag thu phí không dừng

Ngày 13-11, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, toàn quốc hiện có hơn 812.000 ô tô (trên tổng số 3 triệu xe) đã dán thẻ E tag để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, trong đó có gần 200.000 xe dán tại các trung tâm đăng kiểm.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn

TIN BUỒN


Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Phú, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng  LÊ THỊ A