Đã chuyển CSĐT CA TPHCM xem xét giải quyết

Đại tá Ngô Kiên, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có công văn trả lời đơn khiếu nại của ông Nguyễn Tấn Dũng (ngụ tại 79G Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM) do Báo SGGP chuyển. Nội dung đơn đề nghị xem xét số tiền đã thu giữ của Đặng Đức Chính và làm rõ vì sao căn nhà của Đặng Đức Chính bị kê biên đã thay đổi số nhà, hiện ai là người quản lý căn nhà trên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết: Khiếu nại này liên quan đến vụ án Đặng Đức Chính lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tổ chức người khác trốn lại nước ngoài trái phép do Cảnh sát điều tra Công an TPHCM thụ lý. Do đó, qua nghiên cứu nội dung đơn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã chuyển hồ sơ đến thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Tập kết cát trong khu dân cư

Nhiều bạn đọc đã điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hoạt động của một bãi tập kết cát trong khu dân cư.

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.