Đã có 6 người chết trong vụ tai nạn tàu hỏa đâm ô tô

(SGGPO).- Chiều 24-10, liên quan tới vụ tai nạn thảm khốc giữa tàu SE 2 và ô tô 7 chỗ Honda CRV mang BKS 30A-602.25 tại Km15+380 trên đường sắt Bắc - Nam thuộc địa bàn thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội đã có thêm 1 người đi trên xe ô tô bị tử vong, nâng số người chết trong vụ tai nạn này lên 6/7 người.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nông nghiệp cho biết, nạn nhân Đặng Duy Tùng (24 tuổi, ở Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội) sau khi đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nông nghiệp trong tình trạng đa chấn thương sọ não tụ máu, toác thành bụng chậu hông trái, dập não hai bên bán cầu... đã tử vong vừa trưa cùng ngày do vết thương quá nặng dù đã được các bác sĩ tập trung cứu chữa.

Hiện nay, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ tai nạn thảm khốc này là anh Nguyễn Xuân Quý (31 tuổi, ở Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức cũng trong tình trạng đa chấn thương. Đáng chú ý, anh Quý cũng chính là người điều khiển ô tô Honda CRV, BKS 30A-602.25 băng qua đường sắt và để va chạm với tàu SE 2. Tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đang điều trị cho nạn nhân Quý cho biết, qua xét nghiệm máu không phát hiện thấy có nồng độ cồn trong máu của anh Quý. Hiện dù đã được cấp cứu điều trị kịp thời nhưng tình trạng sức khỏe của anh Quý vẫn rất nguy kịch, nặng nhất là bị tràn dịch màng phổi và tụ máu ở đầu, hôn mê nên phải đặt nội khí quản. Được biết vào chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã tới Bệnh viện Việt Đức để thăm hỏi, động viên và chia sẻ với anh Quý sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên.

Trước đó vào đầu giờ sáng 24-10, tại Km15+380 trên đường sắt Bắc - Nam thuộc địa bàn thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa tàu SE2 và ô tô 7 chỗ Honda CRV mang BKS 30A-602.25 làm chết 4 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu và bị thương 2 người (trong đó 1 người đã tử vong).

MINH KHANG

 

>>Va chạm ô tô và tàu hỏa, 5 người chết và 2 người bị thương

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />