Đà Nẵng: 600 tỷ đồng đầu tư cho dự án xây nhà xưởng cho thuê

SGGPO

Chiều 22-9, BQL Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần công nghệ - viễn thông Sài Gòn.

Đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư

Đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư

Theo đó, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Xây dựng nhà xưởng cho thuê trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng của Công ty Cổ phần công nghệ - viễn thông Sài Gòn, với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Mục tiêu là đầu tư xây dựng nhà xưởng và cung cấp dịch vụ phục vụ các dự án sản xuất công nghệ cao trên diện tích 15ha.

Cụ thể, dự án Nhà xưởng công nghệ cao nằm trong khu sản xuất của khu công nghệ cao Đà Nẵng, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, diện tích linh hoạt từ 5.000 – 20.000m2 với đầy đủ công trình phụ trợ đi kèm, hệ thống văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các nhà đầu tư công nghệ cao thứ cấp; ngoài ra còn có sản phẩm nhà xưởng xây sẵn theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, thành phố Đà Nẵng đã tập trung mọi nguồn lực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giải phóng mặt bằng, ban hành các chính sách ưu đãi vào khu công nghệ cao Đà Nẵng. Đặc biệt, qua xúc tiến kêu gọi, nhiều nhà đầu tư đã quyết định đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng, trong đó có Công ty Cổ phần Công nghệ- Viễn thông Sài Gòn. 

Theo BQL Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, với dự án Xây dựng nhà xưởng cho thuê trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng được cấp phép đầu tư, trong 9 tháng đầu năm 2020 Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp đã thu hút và cấp phép đầu tư cho 13 dự án, trong đó có 1 dự án FDI với vốn đầu tư 60 triệu USD và 12 dự án trong nước với vốn đầu tư 1.250,5 tỷ đồng.

Đà Nẵng: 600 tỷ đồng đầu tư cho dự án xây nhà xưởng cho thuê  ảnh 1 Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần công nghệ - viễn thông Sài Gòn với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Các trường học tại các địa phương đang áp dụng cấp độ 3 vẫn tiếp tục học trực tuyến

Đà Nẵng dự kiến cho học sinh THPT đi học lại vào cuối tháng 11-2021

Tối 15-11, tại cuộc họp phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất đề xuất của ngành giáo dục về việc tổ chức dạy, học trực tiếp từ ngày 22-11 trên cơ sở bảo đảm các điều kiện về phòng, chống dịch.

Viết về Đà nẵng