Đà Nẵng phát động Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm

SGGPO

Sở Công thương Đà Nẵng cho biết, Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm được triển khai trên địa bàn từ ngày 4 đến 10-11. Trong đó, ban tổ chức kêu gọi sự tham gia của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh...

Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 10-11

Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 10-11

Với dự kiến 20-25 gian hàng, sự kiện thu hút doanh nghiệp bán sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm xuất khẩu uy tín của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn.

Một trong những điểm nhấn là sự kiện “tuần vàng/ngày vàng khuyến mại” từ ngày 4 đến 10-11 diễn ra trực tiếp hoặc trực tuyến tại hệ thống siêu thị tổng hợp, trung tâm thương mại, chuỗi các cửa hàng, các địa điểm kinh doanh với các chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng với mức ưu đãi giảm giá từ 50-100% hoặc tặng voucher/bốc thăm trúng thưởng… cho khách hàng tham gia chương trình.

Doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia tổ chức các chương trình khuyến mại với các hình thức, như: bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher, combo, mã giảm giá, ngày/giờ vàng khuyến mại... trong thời gian diễn ra chương trình theo đúng quy định của pháp luật về hoạt động khuyến mại.

Các đơn vị tham gia sẽ áp dụng mức giảm giá đến 100%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Chương trình này nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; giúp doanh nghiệp đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm hàng hóa thiết yếu với chất lượng, giá cả phù hợp, tiếp cận với các phương thức bán hàng và được hưởng các quyền lợi đảm bảo trợ giá tốt nhất đến với người dân.

 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Các trường học tại các địa phương đang áp dụng cấp độ 3 vẫn tiếp tục học trực tuyến

Đà Nẵng dự kiến cho học sinh THPT đi học lại vào cuối tháng 11-2021

Tối 15-11, tại cuộc họp phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất đề xuất của ngành giáo dục về việc tổ chức dạy, học trực tiếp từ ngày 22-11 trên cơ sở bảo đảm các điều kiện về phòng, chống dịch.

Viết về Đà nẵng