Đà Nẵng thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

SGGPO
UBND TP Đà Nẵng chính thức thông báo thưởng "nóng" cho đội U23 Việt Nam khi giành chiến thắng đội U23 Qatar vào tối 23-1. Một tỉ đồng này là do các đơn vị, cá nhân đóng góp, không sử dụng ngân sách nhà nước.
Ngày 24-1, UBND TP Đà Nẵng chính thức thông báo về việc gửi quà thưởng trị giá 1 tỷ đồng đến tập thể đội tuyển U-23 Việt Nam sau khi đội xuất sắc vượt qua đội bóng Qatar tại trận Bán kết Giải Vô địch Bóng đá U23 châu Á 2018 diễn ra vào chiều 23-1. Số tiền này do các đơn vị, cá nhân đóng góp, không sử dụng ngân sách nhà nước.
Đà Nẵng thưởng "nóng" 1 tỉ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam  ảnh 1 Người dân Đà Nẵng đổ ra đường ăn mừng chiến thắng 
Theo UBND TP Đà Nẵng, kết quả này đã khiến toàn thể nhân dân Đà Nẵng hết sức vui mừng, phấn khởi. Đây là quà thưởng theo nguyện vọng của một số đơn vị, cá nhân muốn thông qua UBND TP Đà Nẵng gửi đến tập thể đội tuyển U23 Việt Nam nhằm kịp thời động viên, khích lệ và chúc mừng cho những đóng góp mang tính lịch sử của bóng đá nước nhà.

TP Đà Nẵng chúc đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc, quả cảm và giành chức vô địch Giải Vô địch Bóng đá U23 châu Á 2018.

* Trước đó, vào tối 23-1, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty CP sản xuất ô tô Trường Hải cho biết, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT THACO thưởng "nóng" cho đội U23 Việt Nam 500 triệu đồng; tặng riêng cho ông Park Sang Seo - huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam chiếc ô tô trị giá 789 triệu đồng.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng