Đa số thành viên MedSeeds duy trì thành tích học tốt

SGGP
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ MedSeeds (gồm các sinh viên đang nhận học bổng toàn khóa từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng) vừa có buổi báo cáo kết quả học tập và sơ kết hoạt động của CLB từ khi thành lập (tháng 7-2020) đến nay.

Theo đó, đa số các em duy trì thành tích học tập tốt, giúp nhau trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội do Báo SGGP và Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh, một trong các đơn vị tài trợ học bổng, tổ chức.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS-TS Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch danh dự Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng đánh giá cao nỗ lực của Báo SGGP và các đơn vị đồng hành trong việc duy trì, phát triển Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng. Bà tin tưởng lớp sinh viên đang được thụ hưởng từ quỹ sẽ trưởng thành và nhận lấy trách nhiệm tiếp tục dìu dắt lớp đàn em hiện thực hóa ước mơ khoác áo blouse trắng cứu người.

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban Giám đốc BV Phạm Ngọc Thạch nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ đại diện Báo SGGP và Công ty Phúc Khang

Sẻ chia tiếp nối

Thành phố vừa đi qua những ngày khó khăn nhất của dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là. Lực lượng y, bác sĩ tại các bệnh viện (BV) vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Tiếp nối nguồn lực hỗ trợ các BV, Báo SGGP cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Công ty Phúc Khang) đã có những đóng góp thiết thực.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện