Đa số thành viên MedSeeds duy trì thành tích học tốt

SGGP
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ MedSeeds (gồm các sinh viên đang nhận học bổng toàn khóa từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng) vừa có buổi báo cáo kết quả học tập và sơ kết hoạt động của CLB từ khi thành lập (tháng 7-2020) đến nay.

Theo đó, đa số các em duy trì thành tích học tập tốt, giúp nhau trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội do Báo SGGP và Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh, một trong các đơn vị tài trợ học bổng, tổ chức.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS-TS Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch danh dự Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng đánh giá cao nỗ lực của Báo SGGP và các đơn vị đồng hành trong việc duy trì, phát triển Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng. Bà tin tưởng lớp sinh viên đang được thụ hưởng từ quỹ sẽ trưởng thành và nhận lấy trách nhiệm tiếp tục dìu dắt lớp đàn em hiện thực hóa ước mơ khoác áo blouse trắng cứu người.

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gánh nặng người bà làm “mẹ trẻ”

Ở tuổi nghỉ hưu, bà Bùi Thị Lệ, 62 tuổi (trọ tại ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM) vẫn cần mẫn làm lao công tại một bệnh viện gần nhà. Ngoài ra, ai thuê gì bà cũng làm để có thêm thu nhập nuôi các cháu nội, ngoại đang tuổi ăn, tuổi lớn. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện