Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum

SGGPO
Chiều ngày 15-11, ông Nguyễn Quảng, Giám đốc Công ty cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ Kon Tum cho biết, đơn vị đã hoàn tất thông xe tạm thời đường Trường Sơn Đông (đoạn qua xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum).
Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum ảnh 1 Do ảnh hưởng của bão nên đường Trường Sơn Đông đã bị sạt lở

Theo ông Quảng, do ảnh hưởng của mưa bão, cách đây 2 ngày, đất, đá ở đường Trường Sơn Đông đoạn qua xã Ngọc Tem rơi xuống, vùi lấp đoạn đường dài khoảng 70m, trong đó có những khối đá to hàng chục tấn. Sự việc khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã huy động 4 máy múc tiến hành san gạt đoạn đường bị lấp. Sau 24 giờ khắc phục, đoạn đường bị lấp đã thông xe.

Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum ảnh 2 Thông xe đường Trường Sơn Đông 

Cùng ngày, ông Phan Mười, Phó Giám đốc Sở GTVT Kon Tum cho biết, các đợt bão lũ vừa qua, trên địa bàn có nhiều tuyến đường bị sạt lở. Để khắc phục, ngành chức năng tỉnh Kon Tum đã huy động lực lượng và triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn. Đến thời điểm này, các tuyến đường bị sạt lở đã được thông xe tạm thời.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) là một địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai với hơn 50 người chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam: Huyện Nam Trà My sẽ trả lại tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ địa phương

Chiều 11-4, bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, huyện Nam Trà My sẽ chuyển lại số tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ người dân sau khi ông đăng các bài viết trên mạng xã hội liên quan việc hỗ trợ tiền xây nhà cho người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn huyện.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn