Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum

SGGPO
Chiều ngày 15-11, ông Nguyễn Quảng, Giám đốc Công ty cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ Kon Tum cho biết, đơn vị đã hoàn tất thông xe tạm thời đường Trường Sơn Đông (đoạn qua xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum).
Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum ảnh 1 Do ảnh hưởng của bão nên đường Trường Sơn Đông đã bị sạt lở

Theo ông Quảng, do ảnh hưởng của mưa bão, cách đây 2 ngày, đất, đá ở đường Trường Sơn Đông đoạn qua xã Ngọc Tem rơi xuống, vùi lấp đoạn đường dài khoảng 70m, trong đó có những khối đá to hàng chục tấn. Sự việc khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã huy động 4 máy múc tiến hành san gạt đoạn đường bị lấp. Sau 24 giờ khắc phục, đoạn đường bị lấp đã thông xe.

Đã thông xe các tuyến đường bị sạt lở do mưa bão ở Kon Tum ảnh 2 Thông xe đường Trường Sơn Đông 

Cùng ngày, ông Phan Mười, Phó Giám đốc Sở GTVT Kon Tum cho biết, các đợt bão lũ vừa qua, trên địa bàn có nhiều tuyến đường bị sạt lở. Để khắc phục, ngành chức năng tỉnh Kon Tum đã huy động lực lượng và triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn. Đến thời điểm này, các tuyến đường bị sạt lở đã được thông xe tạm thời.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn