Đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ 2-9

SGGP
Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân trong ngày lễ Quốc khánh 2-9-2019. Theo đó, EVNHCMC sẽ hoãn các công tác có cắt điện từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác. 

Tổng công ty cũng đã yêu cầu các công ty điện lực, công ty lưới điện cao thế TPHCM lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra những hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng lễ trên địa bàn thành phố; tổ chức tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên đường dây và trạm điện, đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục, tin cậy.

Chủ động, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng lễ 2-9.

Chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

GIA LINH

Các tin, bài viết khác

" />