Đám cưới tập thể 2014 sẽ diễn ra vào ngày 15-10

(SGGPO). – Ngày 17- 8, Thành đoàn TPHCM, cho biết đám cưới tập thể tại TPHCM năm 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 15-10 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center (quận Tân Phú). Dự kiến năm nay sẽ có 100 cặp đôi tham gia.

Các cặp đôi tham gia đám cưới tập thể năm 2013

Ngoài các cặp đôi nam nữ là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động đang làm việc ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp… tại TPHCM, các bạn trẻ sắp “nên vợ thành chồng” ở các tỉnh lân cận cũng có thể đăng ký tham gia. Trong đó, ưu tiên cho các cặp đôi có thu nhập thấp, là cán bộ Đoàn - Hội, có thành tích tốt trong lao động hoặc bị tai nạn lao động, tàn tật, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo…

Để được tham gia lễ cưới tập thể năm nay, mỗi cặp đôi phải đóng phí 1 triệu đồng và bắt buộc phải có giấy đăng ký kết hôn, chưa từng tổ chức đám cưới.

Tham gia đám cưới, mỗi cặp đôi sẽ được tặng thẻ ATM (tài khoản 2 triệu đồng) của ngân hàng Vietcombank, nhẫn cưới (trị giá 2,5 triệu đồng), được trang điểm miễn phí và nhiều quà tặng khác. Ngoài ra, các cặp đôi còn được tham dự các lớp trang bị kiến thức tiền hôn nhân.

Ngay từ lúc này, các cặp đôi có thể đăng ký tham gia đám cưới tập thể trực tiếp tại văn phòng Linh Trung (đường số 13, Khu chế xuất Linh Trung 1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức) hoặc văn phòng Quận 6 (822 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6), email: tthttncn@gmail.com, website: thanhniencongnhan.vn hoặc facebook.com/tthttncn.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn