Đạm mầm gạo nảy mầm: Thực phẩm dinh dưỡng cao cấp giúp tăng cường sức khỏe cho mọi lứa tuổi

Chất đạm (Protein) và các Axit amin là chất hữu cơ giàu dinh dưỡng có trong động thực vật được xác định là chất quan trọng số một hay yếu tố tạo nên sự sống. Khoa học dinh dưỡng đã chứng minh rằng, khi được hấp thụ vào cơ thể dưới dạng axit amin, protein có vai trò hết sức quan trọng, là nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể, xây dựng tế bào mới, bổ sung tế bào hư hao, là thành phần chính của các kháng thể giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, thành phần các men và nội tiết tố (hormon) rất quan trọng trong chuyển hóa cơ thể.
Đạm mầm gạo nảy mầm: Thực phẩm dinh dưỡng cao cấp giúp tăng cường sức khỏe cho mọi lứa tuổi

Chất đạm (Protein) và các Axit amin là chất hữu cơ giàu dinh dưỡng có trong động thực vật được xác định là chất quan trọng số một hay yếu tố tạo nên sự sống. Khoa học dinh dưỡng đã chứng minh rằng, khi được hấp thụ vào cơ thể dưới dạng axit amin, protein có vai trò hết sức quan trọng, là nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể, xây dựng tế bào mới, bổ sung tế bào hư hao, là thành phần chính của các kháng thể giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, thành phần các men và nội tiết tố (hormon) rất quan trọng trong chuyển hóa cơ thể.

Protein có vai trò đặc biệt quan trọng trong di truyền, hình thành và hoàn thiện thần kinh, giúp cơ thể phát triển cả trí tuệ và tầm vóc. Cơ thể, dù được cung cấp đầy đủ năng lượng, nhưng thiếu đạm sẽ dẫn đến suy nhược, gầy yếu, rụng tóc, da mất đàn hồi, cơ và xương kém phát triển, kinh nguyệt và nội tiết tố rối loạn, xanh xao…

Gạo là thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên ít người biết được rằng, hạt gạo có thể tạo ra giá trị dinh dưỡng rất cao khi chúng được nảy mầm và chiết xuất ra Đạm Mầm Gạo nảy mầm. Đây là nguồn thực phẩm mới rất quý, sạch và an toàn cho nhân loại thế kỷ 21 và tương lai. Điều này giúp con người không phụ thuộc quá nhiều vào chăn nuôi, đánh bắt, đồng thời khắc phục những hạn chế của ô nhiễm môi trường, cũng như tác dụng tiêu cực của biến đổi gen, các loại thức ăn chăn nuôi tăng trọng.

Đạm Mầm Gạo nảy mầm tinh chất được chiết xuất từ gạo chất lượng cao theo công nghệ vi sinh của Hoa Kỳ, sử dụng vi sinh học Enzim để kích thích hạt mầm của gạo ở nhiệt độ 600C không chất bảo quản và hóa chất. Trong Đạm Mầm Gạo nảy mầm còn giàu một hợp chất chức năng tốt, đó là γ amino-n-butyric acid còn gọi là “GABA”. GABA là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể không bị tổn thương bởi các gốc tự do, đóng vai trò trong tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng cường trí nhớ và có tác dụng trong ngăn ngừa suy giảm trí tuệ ở người cao tuổi. GABA còn được chứng minh trong vai trò phòng chống ung thư. Chất xơ và các chất chống oxy hóa trong mầm gạo bao gồm ferulic acid, Inositol đã được chứng minh có vai trò ức chế các hóa chất gây ung thư, hạ cholesterol máu, kiểm soát tốt glucose máu. Đạm Mầm Gạo cũng rất giàu chất khoáng, vi khoáng và các chất cần thiết khác cho cơ thể.

Axit amin bổ dưỡng của Đạm Mầm Gạo

Đạm Mầm Gạo có 18 axit amin trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được mà phải tiếp nhận từ bên ngoài (theo kiểm nghiệm của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Hà Nội số 3061/PKN-VDD).

Chất lượng Đạm Mầm Gạo nảy mầm phụ thuộc vào số lượng, chủng loại và hàm lượng các Axit amin, các chất sinh học đặc biệt có trong sản phẩm. Một số loại Axit amin thiết yếu cho cơ thể trong Đạm Mầm Gạo có hàm lượng rất cao, hơn các loại đạm thông thường ở thịt, cá, trứng và các thực phẩm khác như Glutamic, Aspartic, leucine, Arginine, Proline, Valine. Các Axit amin của Đạm Mầm Gạo có khả năng giúp cơ thể tăng cường hấp thụ canxi  trong việc khắc phục bệnh loãng xương; có khả năng chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể thành năng lượng cung cấp ngược lại cho cơ thể, hỗ trợ giảm cân, khắc phục tình trạng béo phì; giúp chuyển hóa lượng đường thừa trong máu, làm ổn định đường huyết cho người mắc bệnh tiểu đường; Đạm Mầm Gạo có khả năng làm giảm cholesterol trong máu, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch v.v…

Đạm Mầm Gạo là loại đạm tinh chất có giá trị dinh dưỡng cao, rất dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ tới 95%. Khi sử dụng Đạm Mầm Gạo, cơ thể sẽ đủ dưỡng chất, các cơ quan nội tạng liên quan đến hệ tiêu hóa như gan, mật, thận, tụy… không phải làm việc nhiều vẫn hấp thụ lượng đạm cần thiết để nuôi sống cơ thể, đồng thời giảm cường độ hoạt động của các cơ quan nội tạng  khác trong việc đào thải các chất chuyển hóa trung gian của chế độ ăn nhiều đạm động vật. Điều này giúp giảm tải cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tạo điều kiện cho con người sống lâu hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc.GPQC số: 370/2012/TNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc.GPQC số: 370/2012/TNQC-ATTP

Đạm Mầm Gạo là loại đạm thực vật nên rất lành tính, thích ứng cho mọi cơ thể (hàn hoặc nóng, theo Đông y), không gây tác dụng phụ, không gây sình bụng, an toàn cho người sử dụng. Trong tình hình hiện nay khi mọi người quá chú trọng sử dụng nhiều đạm động vật trong bữa ăn (thường kèm theo nhiều chất béo bão hòa, cholesterol) thì Đạm Mầm Gạo nảy mầm là thực phẩm có thể thay thế các đạm động vật để nuôi sống cơ thể trong thời gian dài, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Ngoài việc dùng làm các loại thực phẩm cung cấp Protein và dưỡng chất cho cơ thể, Đạm Mầm Gạo nảy mầm còn dùng để chế biến ra các loại thực phẩm cao cấp, để phòng và hỗ trợ điều trị  bệnh, dùng nuôi người bệnh không trực tiếp ăn được và đặc biệt Đạm Mầm Gạo nảy mầm còn được dùng trong mỹ phẩm, làm đẹp da và tóc cho con người, làm nhiều thực phẩm chức năng khác.

Căn cứ vào những tác dụng tốt của Đạm Mầm Gạo nảy mầm, Công ty Công nghệ Thực phẩm cao cấp Nga Việt - Ruvi Food đã dùng Đạm Mầm Gạo nảy mầm sản xuất ra các sản phẩm Ruvi ++, Ruvi Max, Ruvi Bồ Đề nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, có lợi cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt đối với người mắc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính khác.

Sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm cao cấp Nga Việt
Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Hương Nga

Chi nhánh TPHCM: số 1/2 đường Hoàng Việt,  P.4, Q.Tân Bình
ĐT: 08.3811.9373 Fax: 08.3811.9374 - Web: www.ruvifood.com - Email: info@ruvifood.com.

Chi nhánh Hà Nội:  số 66 ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình
ĐT: 04.3736.8609  Fax: 04.3736.8608 - Email: ruvifood.vphn@gmail.com

Nguyễn Thị Lâm (Viện Dinh dưỡng Quốc gia Hà Nội)

Tin cùng chuyên mục