Dâm ô và hiếp dâm trẻ em, lãnh 25 năm tù

Ngày 25-3, TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hồng Hòa (SN 1964, nguyên là cán bộ phòng Ngân sách Tỉnh ủy Bình Dương) mức án 25 năm tù về hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô”; buộc bị cáo bồi thường cho nạn nhân 68 triệu đồng.

Tại phiên tòa, bị cáo Hòa khai nhận từ tháng 10-2006 đến ngày sự việc bị phát hiện 5-6-2007, lợi dụng lúc nhà vắng người, y đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.L.M.T. (SN 1997, là bạn của con gái bị cáo), trong đó bị cáo 5 lần thực hiện hành vi dâm ô và 3 lần giao cấu với cháu T. Sau khi mẹ cháu T. phát hiện sự việc đã làm đơn tố cáo hành vi của Hòa.

L.T.H.

  • Lâm Đồng: Ô tô tông xe máy làm 2 người chết và bị thương

Chiều ngày 25-3, trên quốc lộ 20 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khi xe tải mang BKS 49X-2492 do Nguyễn Văn Hoàng (51 tuổi) điều khiển, chạy hướng Di Linh – Đà Lạt đến đoạn qua khu phố 6 (thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng) thì tông vào xe máy mang BKS 49V9-1035 do Đào Đình Vinh (24 tuổi) điều khiển chạy hướng ngược chiều và chở mẹ là Nguyễn Thị Tề. Hậu quả vụ tai nạn làm Vinh bị chết và mẹ bị thương nặng.

C. Hoan

  • Đường dây mại dâm liên quận hầu tòa

Ngày 25-3, TAND TPHCM đã xét xử sơ thẩm đối với đường dây mại dâm liên quận có quy mô lớn. Hai bị cáo “cộm cán” trong đường dây này là Đặng Thị Chính (SN 1942) lãnh án 9 năm tù về tội “Chứa mại dâm”, Trần Ngọc Toàn (SN 1961) lãnh 9 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. 13 chủ chứa và đối tượng môi giới khác cũng phải chịu mức án từ 2 năm đến 6 năm 6 tháng tù về một trong hai tội danh trên.

Các bị cáo tuyển gái mại dâm (nhiều cô ở tuổi vị thành niên) về nuôi tại nhà, sau đó hàng ngày chở các cô này đến các điểm chứa mại dâm ở quận 5, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh để “hoạt động”.

L.T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.