Đập vỡ kính lấy 4,5 cây vàng khi chủ tiệm đang xem bóng đá

SGGPO
Tối ngày 1-12, trong lúc chủ tiệm vàng đang xem bóng đá trận Việt Nam-Indonesia thì bất ngờ bị kẻ cướp xông vào tiệm, đập vỡ kính lấy vàng và nhanh chóng tẩu thoát.
Khoảng 20 giờ, tối ngày 1-12, ông Lê Quang Nơi (xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) đang xem bóng đá trong nhà thì nghe tiếng động mạnh, mọi người chạy ra cửa tiệm vàng phía trước nhà thì kẻ cướp đã nhanh chóng tẩu thoát.
 Đập vỡ kính lấy 4,5 cây vàng khi chủ tiệm đang xem bóng đá ảnh 1 Hiện trường kính bị đập vỡ, khoảng 4,5 cây vàng bị cướp

Tại hiện trường vụ việc, kính bị đập vỡ, số vàng bị mất khoảng 4,5 cây vàng. Kẻ cướp đã đập vỡ kính trong lúc không ai để ý và lấy đi số vàng trong cửa tiệm.

Ông Nơi đã lập tức báo công an địa phương, công an huyện Mộ Đức. Ngay sau đó, công an đã đến làm việc, tìm kiếm các dấu vết của kẻ cướp.

Trích xuất camera nhà ông Nơi cho thấy kẻ cướp đi giày thể thao, đội mũ tai bèo, đeo bao tay trắng. Kẻ này đã dùng búa để đập vỡ kính cửa hàng và bỏ lại búa sau khi thực hiện hành vi.

Công an huyện Mộ Đức đang tiếp tục điều tra, truy tìm thủ phạm.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án