Đặt mua loa JBL Go 3 cùng bộ quà tặng hấp dẫn

Chương trình Đặt hàng trước - PreOrder JBL Go 3 diễn ra từ hôm nay 11-12 đến 18-12-2020 trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng đặt trước JBL Go 3 giá 990.000 đồng, sẽ được nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 350.000 đồng.

Đặt mua loa JBL Go 3 cùng bộ quà tặng hấp dẫn

JBL Go 3 là dòng loa bé nhỏ sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với bề ngoài sắc sảo với các chi tiết được lấy cảm hứng từ thời trang đường phố. Được nâng cấp toàn diện, JBL Go 3 kết hợp màu sắc và móc đeo tiện dụng khiến nó trở nên siêu di động.

Đặt mua loa JBL Go 3 cùng bộ quà tặng hấp dẫn  ảnh 1 Go 3 với khả năng chống thấm nước và chống bụi IP67 

Được phát trực tuyến không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào, JBL Go 3 là định nghĩa mới của âm thanh tuyệt vời và chân thật. 

Đặt mua loa JBL Go 3 cùng bộ quà tặng hấp dẫn  ảnh 2
JBL Go 3 là thiết bị âm thanh thu nhỏ được nâng cấp toàn diện, có thể phát nhạc liên tục đến 5 giờ chỉ với một lần sạc, mang đến chất lượng âm thanh JBL Pro trọn vẹn đến kinh ngạc với âm trầm mạnh mẽ. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Instinct Crossover hoàn toàn mới

Instinct Crossover, đồng hồ lai thông minh của Garmin

Garmin công bố ra mắt Instinct Crossover, thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất với chế tác mạnh mẽ, bền bỉ tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến vốn có trên dòng sản phẩm Instinct, là mẫu đồng hồ lai thông minh đầu tiên trong phân khúc thể thao ngoài trời của Garmin.

Câu chuyện công nghệ

MoMo được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022 - giải thưởng uy tín cấp quốc gia nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ Việt xuất sắc, có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

Thị trường - chính sách