Đẩy mạnh hoạt động văn hóa và nếp sống văn minh đô thị

SGGP
Quận ủy quận Tân Phú (TPHCM) vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Tăng Hữu Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Phú, cho biết năm 2019 tình hình kinh tế quận tiếp tục tăng trưởng và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Quận đã tập trung thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác kiểm tra giám sát. Đã kết nạp thêm 185 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của toàn quận lên 7.329 đồng chí.

Trong năm 2020, Quận ủy quận Tân Phú xác định nhiệm vụ trọng tâm là tập trung lãnh đạo thực hiện công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai thực hiện có hiệu quả chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chủ đề năm 2020 là “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn